กัวซา เทคนิคโบราณเพื่อความงามขั้นสุด

กัวซาเป็นเทคนิคการแพทย์แผนจีนโบราณที่ใช้เครื่องมือที่มีขอบมนเพื่อขูดผิวหนังเบาๆ เทคนิคนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันเนื่องจากมีประโยชน์ต่อความงามและสุขภาพมากมาย สาวๆในคลิปโป๊จำนวนมากใช้วิธีนี้ในการดูแลผิวพรรณไม่ให้เหี่ยวย่น แถงยังช่วยให้ผิวมีการฟื้นฟูที่ดีขึ้น

ประโยชน์ด้านความงามของกัวซา

  1. 1. ลดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย กัวซาช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยให้ผิวกระชับและเต่งตึง ผิวหน้าจะเนียนเหมือนนางเอกคลิปโป๊และยังดูกระชับขึ้นด้วย
  2. 2. ปรับปรุงโทนสีผิว กัวซาช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปยังผิวหนัง ทำให้ผิวมีสุขภาพดีและเปล่งปลั่ง
  3. 3. ลดอาการบวมน้ำ กัวซาช่วยระบายน้ำเหลืองและของเสียออกจากผิวหนัง ทำให้ลดอาการบวมน้ำและถุงใต้ตาสำหรับคนที่ดูคลิปโป๊จนดึกดื่น กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและลดการอักเสบ ซึ่งอาจช่วยลดสิวได้
  4. 4. ลดความเครียดและความตึงเครียด กัวซาสามารถช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้าและลดความเครียดได้

ประโยชน์ด้านสุขภาพของกัวซา สามารถบรรเทาอาการปวด กัวซาช่วยลดอาการปวดกล้ามเนื้อและข้อต่อโดยการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและลดการอักเสบ กัวซาช่วยกระตุ้นระบบน้ำเหลือง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของระบบภูมิคุ้มกัน ปรับปรุงการนอนหลับ กัวซาช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ซึ่งอาจช่วยปรับปรุงการนอนหลับได้ และช่วยลดความดันโลหิต กัวซาอาจช่วยลดความดันโลหิตได้โดยการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ใบหน้ากระจ่างใสไม่แพ้ดาราคลิปโป๊ หรือนักแสดงที่มีชื่อเสียงเลยทีเดียว

กัวซาสามารถทำได้โดยผู้เชี่ยวชาญหรือที่บ้านด้วยเครื่องมือที่เหมาะสม ขั้นตอนเริ่มจาก ทำความสะอาดผิวหนังบริเวณที่จะกัวซา ทาเซรั่มหรือน้ำมันเพื่อให้เครื่องมือลื่นไหล จากนั้นใช้เครื่องมือที่มีขอบมนขูดผิวหนังเบาๆ โดยใช้แรงกดเล็กน้อย และขูดในทิศทางเดียวกันเป็นเส้นยาว สามารถทำซ้ำขั้นตอนนี้ 5-10 ครั้งในแต่ละบริเวณ เมื่อเสร็จแล้ว ล้างผิวหนังหลังทำกัวซาทุกครั้ง

กัวซาเป็นเทคนิคโบราณที่มีประโยชน์ต่อความงามและสุขภาพมากมาย เทคนิคนี้ช่วยลดริ้วรอย ปรับปรุงโทนสีผิว ลดอาการบวมน้ำ และลดสิวได้ มีนักแสดงคลิปโป๊หลายคนเลือกใช้ นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการปวด ปรับปรุงการนอนหลับ และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันได้อีกด้วย กัวซาเป็นเทคนิคที่ปลอดภัยและสามารถทำได้ทั้งที่บ้านและโดยผู้เชี่ยวชาญ อย่างไรก็ตาม ควรระมัดระวังและปรึกษาแพทย์หากคุณมีข้อกังวลใดๆ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *