กะหรี่สาวโดนลูกค้าฝรั่งจัดหนัก

ช่วงหลายปีผ่านมาฉันทำอาชีพเป็นพนักงานธรรมดาแต่เงินมันไม่พอ เลยต้องหาอาชีพเสริมด้วยการขายตัวเป็นกะหรี่ชั่วคราว บางทีก็มีถ่ายคลิปโป๊เอาไปขายตามกลุ่มบ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการนัดลูกค้ามาเย็ดที่โรงแรมซะมากกว่า เป็นงานง่ายๆที่ได้เงินวันละหลายพัน เพราะช่วงหลังๆเริ่มมีลูกค้าประจำมากขึ้นก็เลยตัดสินใจลาออกจากงานแล้วมาเป็นกระหรี่เต็มเวลา

วันนี้มีลูกค้าต่างชาตินัดเข้ามา ฉันเองก็ไม่ค่อยคุ้นเคยกับฝรั่งสักเท่าไหร่ เพราะที่ผ่านมามีแต่ลูกค้าคนไทย บางคนก็ขอถ่ายคลิปโป๊เก็บเอาไว้ดู แต่กับลูกค้าฝรั่งฉันไม่รู้เลยว่าเขาชอบสไตล์แบบไหน ก็เลยเลือกนัดโรงแรมที่มีการตกแต่งแนวแฟนตาซี จะได้ตื่นตาตื่นใจ อย่างน้อยเขาก็จะไม่รู้สึกเบื่อแล้วอาจจะกลายเป็นลูกค้าประจำในอนาคตก็ได้

ลูกค้าคนนี้ชื่อว่าโทมัส เขาเป็นชาวฝรั่งเศส เอาจริงๆฉันก็เคยเห็นแค่คลิปโป๊จากต่างประเทศ ว่าฝรั่งเศสเขาใหญ่ยาวแค่ไหน พอมาถึงที่โรงแรมฉันก็เข้าไปเปิดห้องก่อน จากนั้นพอโทมัสโทรมาฉันก็ลงไปรับ เขาดูจะถูกอกถูกใจกับรูปร่างหน้าตาของฉันพอสมควร ถึงขนาดว่าตอนที่อยู่ในลิฟท์เขาใช้มือจับก้นของฉันแทบจะตลอดเวลา จนมาถึงห้อง ฉันแทบไม่ต้องทำอะไรเพราะว่าเขาเล้าโลมเก่งมากๆ ลีลาที่เขาดูดหีมันยิ่งกว่าที่เคยเห็นในคลิปโป๊ ลิ้นของเขาเขี่ยไปมาพร้อมกับปากที่ดูดจ๊อบแจ๊บ “โอ้ว มายกอด ดิสอิส โซกู้ด” ฉันครางเป็นภาษาอังกฤษเพราะกลัวว่าเขาจะไม่เข้าใจ ยิ่งฉันร้องครางออกมาถี่มากเท่าไหร่ ปากและลิ้นของเขาก็ยิ่งดูดและทำให้เสียวจนน้ำหีของฉันไหลไม่หยุด เขาดูพึงพอใจอย่างมากส่วนฉันเองก็นอนเสียวจนน้ำแตกไปก่อนแล้ว

หลังจากที่เขาทำให้ฉันเสียวแล้วฉันก็เป็นฝ่ายต้องใช้ปากตัวเองโม๊กควยให้เขาบ้าง ควยขาวๆแต่ใหญ่และยาวแบบนี้คงจะประมาณ 8 หรือ 9 นิ้ว ทำเอาฉันปวดกรามเลยทีเดียว “อ๊อกๆๆๆ” เขากดหัวของฉันลงเพื่อให้ควยของเขาโดนดูดเม็ดแบบถึงโคน แต่ยิ่งลึกเท่าไหร่ปลายหวยก็ยิ่งกระแทกเข้าลำคอมากเท่านั้น น้ำหูน้ำตาไหลไปหมดเหมือนกัน แต่เขาก็ยังใจดีสั่งให้ฉันหยุดแล้วก็เปลี่ยนท่าให้ฉันขึ้นไปนั่งขย่มควยแทน วินาทีแรกที่ควยเสียบเข้ามามันเหมือนกับว่าหีของฉัน ถูกทะลวงจนเจ็บแปลบขึ้นมา กว่าควยจะแทงเข้ามามิดฉันก็จุกจนต้องร้องออกมาเสียงดังลั่น ตอนนั้นฉันเด้งเอวขึ้นลงต่อเนื่องเพื่อให้เขาพึงพอใจ แต่ยิ่งโยกมากเท่าไหร่มันก็ยิ่งเสียวและเจ็บหีจนฉันน้ำแตกคาควยเขาไปหลายรอบแล้ว “โอ้ว เยส เยส…” เขาร้องออกมาเสียงดังเหมือนกันเพราะสัมผัสอุ่นๆในรูหีฉันรู้เลยว่าเขาน้ำแตกแล้ว

หลังจากที่ฉันลุกขึ้นมา ฉันเห็นน้ำควยของเขามันไหลย้อย แถมเขาเองก็ยิ้มแย้ม และกล่าวชมเชยฉันยกใหญ่เสียแต่ว่าฉันฟังมันไม่ออก อย่างน้อยเขาก็มีความสุขกับหีของฉัน แล้ววันนี้ฉันก็โดนเย็ดแบบจัดเต็มอย่างที่ไม่เคยมีคนไทยคนไหนทำมาก่อน

 

 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *